Auto : Tìm kiếm + Lưu trữ + Quảng bá >>> Thương hiệu của bạn >>> Trên 1000+ Websize Tìm kiếm 1000+ Nhà Cung Cấp

Louis Vuitton gây bất ngờ với dự án lớn mừng sinh nhật thứ 200 của nhà sáng lập thương hiệu – Top1Fashion

Louis Vuitton gây bất ngờ với dự án lớn mừng sinh nhật thứ 200 của nhà sáng lập thương hiệu – Top1Fashion

Phía sau thành công lẫy lừng của thương hiệu thời trang huyền thoại Louis Vuitton là câu chuyện về chàng trai 13 tuổi rời quê hương, đi bộ hơn 400km đến Paris, trải qua hành trình dài suốt 2 năm và làm đủ mọi công việc lặt vặt để tạo nên một “đế chế” riêng của mình.

Để kỷ niệm 200 năm ngày sinh của nhà sáng lập, Louis Vuitton đã tổ chức sự kiện lớn “Louis 200” trên toàn cầu, bằng cách tung ra hàng loạt các sản phẩm sáng tạo. Đầu tiên là trò chơi di động “Louis The Game” ra mắt ngày 4/8 vừa qua, đây là  trò chơi điện tử chứa mã NFT (Non-Fungible Token) – một loại tài sản số sử dụng công nghệ blockchain, hay sản xuất bộ phim tài liệu trên ứng dụng Apple TV, thiết kế cửa sổ trưng bày và các tác phẩm nghệ thuật khác.

Louis Vuitton gây bất ngờ với dự án lớn mừng sinh nhật thứ 200 của nhà sáng lập - Ảnh 1.

Cũng nằm trong khuôn khổ mừng sinh nhật 200 năm, một dự án táo bạo mang tên “The Visionaries” được ra đời. Đây là dự án mà mọi người sẽ thấy được chiếc rương kinh điển của Louis Vuitton biến hoá đa dạng qua bàn tay của 200 nghệ sĩ. 200 tên tuổi nổi tiếng từ nhiều lĩnh vực khác nhau sẽ thể hiện sự sáng tạo không giới hạn của họ bằng việc “làm mới” các thiết kế rương huyền thoại này từ đề bài là một chiếc hộp 50x50x100cm, gần với kích thước của chiếc rương ban đầu mà Louis Vuitton đã phát triển vào những năm 1850.

Chiếc rương của Louis Vuitton được làm mới qua bàn tay của nghệ nhân đồ gốm Amande Haeghen. Cô thể hiện nghệ thuật bằng sự tự do của đôi bàn tay và truyền tải tâm hồn nghệ sĩ vào sản phẩm.

Thiết kế rương của nhà điêu khắc nổi tiếng Gocken Yoksek thuộc khuôn khổ dự án “The Visionaries”. Sự sáng tạo của cô trên chiếc rương Louis Vuitton mang đậm phong cách siêu thực.

Louis Vuitton sẽ bắt đầu trưng bày những mẫu rương được thiết kế bởi các nghệ sĩ tại các cửa hàng của mình trên khắp thế giới. Tùy thuộc vào từng cửa hàng mà Louis Vuitton sẽ triển khai trưng bày dưới 3 hình thức khác nhau: triển lãm các thiết kế dưới dạng loop video, được trình chiếu trên màn hình mô phỏng hình dáng chiếc rương, trưng bày các thiết kế tại cửa hàng và cuối cùng, vào ngày 21/8, bản in của mỗi tác phẩm trong “The Visionaries” sẽ được xuất hiện ở một số địa điểm dưới dạng Damier.

Mẫu thiết kế rương đến từ nhóm nhạc nổi tiếng BTS với các hình họa bắt mắt như trái tim, túi xách LV in tên nhóm, chú cá voi xanh và những củ cà rốt.

Chiếc rương của Louis Vuitton được làm mới qua góc nhìn của Pierre Yovanovitch – nhà thiết kế nội thất người Pháp nổi tiếng với những dự án trang trí căn hộ cao cấp toàn cầu.

Dự án “The Visionaries” không chỉ đơn thuần được tạo nên để kỷ niệm ngày sinh nhà sáng lập đáng kính, mà còn để tôn vinh sự sáng tạo, những thiết kế độc đáo, giúp khơi dậy nguồn cảm hứng, đồng thời cũng nhấn mạnh tinh thần bất diệt của Louis Vuitton – sự sáng tạo, tính duy mỹ và tâm hồn đậm chất nghệ thuật của ông.

Các cửa hàng Louis Vuitton tại Việt Nam:

– Louis Vuitton Hồ Chí Minh: 161 Đồng Khởi, Quận 1, TP. HCM

– Louis Vuitton International Centre Hanoi: 17 Ngô Quyền, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Top1Fashion.vn No1Fashion.vn
TOP14 - Top1ShowBiz.com - No1ShowBiz.com
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart