Auto : Tìm kiếm + Lưu trữ + Quảng bá >>> Thương hiệu của bạn >>> Trên 1000+ Websize Tìm kiếm 1000+ Nhà Cung Cấp

Cung Thiếu nhi Hà Nội 😎❤️️⭐️ Ngày hội “Chúng em bảo vệ môi trường” năm 2022 Chủ đề “Sống xanh” Nằm trong chuỗi các hoạt động của Cung Thiếu nhi Hà Nội chào… , shares-1✔️ , likes-11❤️️ , date-2022-04-19 08:59:32🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🏆🎡⛷🇻🇳🚁🏇🇦🇺🍞🇨🇳🍹🏂🇩🇪🏊🏍🏀🇺🇸🍎🥇🇰🇷🥉🇯🇵🥈🇬🇧 …
🌈🌈🌈🌈🌈🌈🌈🌈🌈🌈
Ngày hội “Chúng em bảo vệ môi trường” năm 2022
Chủ đề “Sống xanh”
🎄🌵🌲🌳🌴🌱🌿☘️🍀🍃🌻🎄🌵🌲🌳🌴🌱🌿☘️🍀🍃🌻
Nằm trong chuỗi các hoạt động của Cung Thiếu nhi Hà Nội chào mừng kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2022); Thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, hướng tới Đại hội Đoàn Thành phố lần thứ XVI, Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, Cung Thiếu nhi Hà nội tổ chức ngày hội “Chúng em bảo vệ môi trường năm 2022” với chủ đề “Sống xanh” nhằm tuyên truyền, giáo dục thiếu nhi Thủ đô biết cách bảo vệ môi trường sống xung quanh.
🌻Trẻ em là đối tượng chịu ảnh hưởng nặng nề nhất của biến đổi khí hậu và ô nhiễm môi trường, nhưng chính trẻ em cũng có thể tham gia bảo vệ môi trường. Các em có trách nhiệm, có sức ảnh hưởng và có thể đóng góp những ý tưởng, những sáng kiến góp phần tạo nên những thay đổi tích cực trong ý thức bảo vệ môi trường của gia đình, nhà trường, cộng đồng xung quanh và xã hội.
Trẻ em có thể khuyến khích nhau, truyền cảm hứng tới người lớn, bố mẹ, thầy cô bằng những hành động thiết thực, nhỏ bé trong cuộc sống hằng ngày. Đó có thể bắt đầu từ việc mang theo bình nước cá nhân, sử dụng túi vải thay cho túi nilon, rèn luyện sức khoẻ bằng đi bộ, đạp xe, dùng phương tiện công cộng,,, biết tự giác tắt điện, nước khi không sử dụng hay cùng nhau trồng và chăm sóc cây xanh…
🌻Với ngày hội Chúng em bảo vệ môi trường năm 2022, Ban tổ chức mong muốn mỗi bạn nhỏ và mỗi gia đình sẽ trở thành một Đại sứ môi trường, cùng nhau lan toả những thông điệp bảo vệ môi trường, bảo vệ cuộc sống hiện tại và tương lai của mỗi chúng ta.
🌻Đặc biệt trong bối cảnh toàn xã hội đang thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch covid – 19, Ngày hội năm nay được tổ chức với hình thức online. Các em sẽ cùng tuyên truyền về bảo vệ môi trường thông qua các hình thức như: viết văn, làm thơ, xây dựng những dự án, ý tưởng, giải pháp cải tạo môi trường sống xung quanh hay ứng dụng công nghệ vào việc thiết kế những MVclip vui nhộn.
🌻Chương trình được triển khai tích cực trên mạng truyền thông website, facebook, fanpage Cung Thiếu nhi Hà Nội với 2 vòng thi : Vòng 1 chủ đề “Sống xanh” thí sinh gửi các Mvclip, bài viết dự án bảo vệ môi trường về BTC – triển khai từ ngày 10/3/2022 đến ngày 30/3/2022; Vòng 2 chung kết “Truy tìm siêu nhân xanh” diễn ra trực tuyến online trên phần mềm mạng xã hội zoom diễn ra ngày 17/4/2022
🌻Ban tổ chức đã nhận được số lượng bài dự thi vô cùng đông đảo từ các trường Tiểu học, THCS trên địa bàn Thủ đô. Tiêu biểu là các trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm; Tiểu học Minh khai; Tiểu học Thuỵ Phương; THCS Pascal; THCS Tây Sơn; THCS Nguyễn Phong Sắc; THCS Cầu Giấy… Cụ thể Ban tổ chức đã nhận được hơn 300 bài viết và gần 100 MvClip với chủ đề “Sống xanh” để bảo vệ môi trường. Đặc biệt, có rất nhiều sản phẩm tham gia dự thi chất lượng, sáng tạo được các em thí sinh thể hiện, truyền đạt những thông điệp vô cùng mạnh mẽ và ý nghĩa.
🌻Ngày hội “Chúng em bảo vệ môi trường năm 2022” là dịp để tuyên truyền, nâng cao nhận thức cho thiếu nhi Thủ đô về môi trường; góp phần nâng cao thái độ, hình thành hành vi tích cực để bảo vệ môi trường sống xung quanh cho thiếu nhi; phát huy khả năng sáng tạo của thiếu nhi trong xây dựng và hiện thực hóa các ý tưởng về bảo vệ môi trường đồng thời tuyên truyền vận động người thân, gia đình, cộng đồng và toàn xã hội cùng chung tay bảo vệ môi trường.
🌻Thông qua những hoạt động trong ngày hội, Ban tổ chức mong muốn gửi gắm thông điệp ý nghĩa tới các em thiếu nhi, gia đình, nhà trường, cộng đồng và toàn xã hội đó là:
“Hãy bảo vệ môi trường ngay hôm nay từ những việc làm nhỏ có ý nghĩa và hãy bắt đầu từ các thành viên nhỏ tuổi nhất”
BAN TỔ CHỨC

Top1Vietnam
TOP14 - Top1ShowBiz.com - No1ShowBiz.com
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart